0977888875

Công ty đòi nợ thuê ở Bình Dương

Contact Us

Công ty đòi nợ thuê ở Bình Dương

Công ty đòi nợ thuê ở Bình Dương – Dịch vụ đòi nợ thuê tại Bình Dương

Dịch vụ đòi nợ ở Bình Dương của chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên về thu hồi nợ ở Bình Dương, thành phố Thủ Dầu 1 và một vài tỉnh thành lân cận đó, dịch vụ đòi nợ thuê của chúng tôi uy tín nhất có đội ngũ nhân viên thu nợ được tuyển dụng cẩn thận và được đào tạo vô cùng bài bản về nghiệp vụ, 1 vài nhân viên này đã với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu nợ thuê, đòi nợ mướn, công ty còn mang luật sư chuyên tố tụng về các khoản nợ to, nhỏ của cá nhân cũng như công ty nhà nước.

Doanh nghiệp chúng tôi chuyên đòi nợ mướn những khoản nợ hợp pháp, những khoản nợ công ty, nhỏ hay cá nhân, nợ khó đòi hoặc quá thời hạn thanh toán.. Chúng tôi sở hữu thể giúp người dùng thu hồi lại tiền bạc của mình 1 phương pháp nhanh nhất.

Quy trình những bước đòi nợ thuê của công ty đòi nợ ở Bình Dương – Dịch vụ đòi nợ Song Việt.

Bước 1: Quý người mua chuẩn bị những chứng cứ liên quan tới khoản nợ mà mình muốn đòi lại:

Quý quý khách với thể liên lạc trực tiếp về số điện thoại: 0977 888 875 để trao đổi cụ thể.

+ Hồ sơ hoặc kiến thức liên quan tới nợ của nhà hàng bao gồm các chứng từ nợ liên quan như : Giấy tờ hợp đồng , phiếu xuất kho, hóa đơn nợ, giấy xác nhận món nợ, biên bản đối chiếu công nợ gần nhất, biên bản bàn giao nhận, nghiệm thu…..(Chỉ cần bản photo).

+ Hồ sơ hoặc thông tin liên quan tới nợ của cá nhân bao gồm một số chứng từ về món nợ như: Giấy tờ giấy hẹn nợ, giấy tờ xác nhận nợ, chứng từ liên quan đến vay mượn, tậu bán, giấy giao nhận, 1 số email, những tin nhắn và một số tài liệu liên quan tới món nợ…..(Chỉ cần bản photo).

Bước 2: doanh nghiệp đòi nợ ở Bình Dương của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh những hồ sơ từ phía quý khách.

Sau đấy phía công ty đòi nợ của chúng tôi sẽ trực tiếp tiến hành xác minh về hợp đồng, ký hài hòa đồng có quý người dùng.

Quy trình xác minh sẽ không mất quá 4 ngày tính từ ngày doanh nghiệp nhà hàng đòi nợ của chúng tôi nhận được hồ sơ thông tin của quý quý khách. Sau khi xác minh xong về những thông tin, doanh nghiệp đòi nợ thuê của chúng tôi sẽ địa chỉ ngay cho quý người dùng..

Bước 3: Thỏa thuận và ký hài hòa đồng.

Sau lúc thẩm định xong về thông tin các món nợ, công ty đòi nợ ở Bình Dương- công ty đòi nợ Song Việt của chúng tôi sẽ thông báo cho người mua biết để thống nhất ký hài hòa đồng giữa đôi bên.

Share this post?

đòi nợ thuê song việt

Đòi nợ Song Việt đòi nợ thuê tphcm, đòi nợ thuê sài gòn, đòi nợ thuê cần thơ, đòi nợ thuê long an, đòi nợ thuê vĩnh long, đòi nợ thuê tiền giang, đòi nợ thuê an giang, đòi nợ thuê hậu giang, đòi nợ thuê đồng tháp, đòi nợ thuê cà mau, đòi nợ thuê bến tre, đòi nợ thuê vũng tàu, đòi nợ thuê bình dương, đòi nợ thuê trà vinh, đòi nợ thuê đồng nai,cong ty doi no thue, dich vu doi no thue, đòi nợ thuê