0977888875

Dịch vụ đòi nợ thuê tại thành phố hồ chí minh

Contact Us

Dịch vụ đòi nợ thuê tại thành phố hồ chí minh

Với bối cảnh nền kinh tế đang chuyển mình thay đổi từng ngày, từng giờ thì hiện thực vay nợ của các doanh nghiệp, cá nhân là không thể tránh khỏi do lâm vào tình cảnh phá sản, thua lỗ. Chính vì vậy đã tạo điều kiện cho dịch vụ đòi nợ thuê phát triển mạnh đặc biệt trong khu vực Sài Gòn và Hà Nội

Lựa chọn công ty đòi nợ thuê uy tín

Để sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê, bước đầu tiên cần làm của khách hàng đó là lên mạng, tham khảo và lựa chọn ra một công ty đòi nợ thuê mà mình cho rằng là uy tín và đáng tín cây nhất. Chúng tôi xin giới thiệu và đưa ra cho các bạn công ty dịch vụ Song Việt – công ty đòi nợ thuê uy tín nhất khu vực Sài Gòn với thương hiệu được khách hàng biết nhiều đến từ năm 2010

Trao đổi và làm việc với công ty đòi nợ thuê

Sau khi đã lựa chọn cho mình một đối tác hợp lí, các bạn có thể liên hệ với nhân sự để được tư vấn, và nếu có thời gian các bạn có thể cũng có thể đến trực tiếp công ty để làm việc rõ ràng và xác định chi phí cũng như quy trình làm việc của công ty. Khi làm việc với đối tác bên công ty dịch vụ thu hồi nợ, các bạn nên nói rõ và cung cấp đầy đủ cần thiết về con nợ, khoản nợ và tình trạng vay nợ để đội ngũ đòi nợ thuê có thể làm việc và xử lí hiệu quả nhất. Ngoài ra để được hưởng dịch vụ một cách tối ưu, các bạn nên tham khảo sẵn mức chi phí cho dịch vụ này tại nhà để có thể đảm pháp đem lại lợi ích lớn cho mình nhất.

Làm hợp đồng đòi nợ thuê.

Sau khi đã đàm phán xong, các bạn sẽ phải kí kết hợp đồng dịch vụ đòi nợ thuê giữa 2 bên. Điều chú ý nhất khi bạn làm hợp đồng đó là điều khoản hợp đồng. Các bạn cần đọc thật kĩ điều khoản hợp đồng giữa bên khách hàng và bên công ty để không xảy ra tình trạng khó xử khi gặp sự cố trong việc thực hiện hợp đồng. Nếu chưa hiểu rõ hợp đồng rất có thể các bạn sẽ bị bên phía công ty bắt bẻ chèn ép khi họ không thể đòi lại được khoản nợ cho bạn. Ngoài ra trong hợp đồng đòi nợ thuê, các bạn nên đưa ra yêu cầu những thông tin để chứng minh việc thực hiện hợp đồng trong quá trình đòi nợ như: hình ảnh, video hoặc âm thanh…

Sau khi hoàn thành hợp đồng, việc của bạn còn lại đó là ngồi tại nhà và chờ cuộc gọi thông báo từ phía công ty dịch vụ đòi nợ thuê là khoản cho vay quay trở lại với bạn thôi.

Với những thông tin hữu ích trên, hy vọng các bạn có thể lấy lại được những khoản cho vay của mình.

Nợ khó đòi là một trong những vấn đề nan giải mà mỗi doanh nghiệp cần phải đối diện. Chúng ta thường nghe đến các chuyên ngành trong lĩnh vực kế toán như: kế toán bán hàng, kế toán kho, kế toán doanh thu, nhưng ít khi nghe đến kế toán công nợ. Kế toán công nợ là người thống kê và tìm ra cách thức để thu hồi nợ. Nhờ việc giải quyết nợ xấu, doanh nghiệp mới có thể thu hồi lại vốn để đầu tư cũng như đề ra các chiến lược kinh doanh mới cho doanh nghiệp mình. Sau đây dịch vụ thu hồi nợ Song Việt sẽ đề ra các bước mà doanh nghiệp cần phải làm để thu hồi được nợ nhanh chóng.

Các bước cơ bản trong việc thu hồi nợ
1. Trước hết doanh nghiệp cần liệt kê danh sách các khách hàng cần thu hồi nợ, các khoản nợ quá hạn, các khoản nợ khó đòi.

a. Thu hồi nợ đối với khách nợ quá hạn:

Doanh nghiệp cần tìm hiểu tình hình hoạt động của khách nợ ra sao, tình trạng hoạt động sản xuất kinh doanh như thế nào, khách nợ còn có khả năng để chi trả khoản nợ xấu hay không? Để biết được thông tin của khách nợ, doanh nghiệp cần phải nghiên cứu tình hình thông qua nhân viên phụ trách bằng cách gặp trực tiếp khách hàng, trụ sở làm việc của khách nợ, hoặc có thể lấy thông tin từ các nhà cung cấp khác để đưa ra được hướng xử lý thích hợp.

b. Thu hồi nợ đối với khách hàng thường xuyên thanh toán tốt, nhưng chậm trễ, chưa thanh toán kịp:

Đối với khách hàng thường xuyên thanh toán tốt, nhưng đang tạm thời chưa thanh toán kịp trong một thời gian nhất định, doanh nghiệp có thể tạo điều kiện về thời gian thanh toán công nợ, tạo điều kiện cho khách nợ có thể có cơ hội xoay vòng vốn, bán được hàng và tạo ra doanh thu để có thể trả nợ tốt hơn. Doanh nghiệp cũng cần có buổi làm việc với khách nợ để biết được quan điểm của khách nợ về việc thanh toán công nợ, trao đổi về lộ trình thanh toán cụ thể và đề nghị khách nợ thanh toán đúng hạn theo như cam kết.

c. Thu hồi nợ đối với khoản nợ khó đòi:

Theo quy định của pháp luật thì thời gian tiến hành hồ sơ đề nghị thanh toán nợ là 2 năm kể từ ngày cuối cùng hai bên xác nhận về công nợ. Nếu quá thời hạn trên sẽ hết hiệu lực khởi kiện. Doanh nghiệp cần xác định lại thời gian khách nợ là bao lâu, chứng từ xác nhận nợ đã rõ ràng, đầy đủ chưa, cần phải bổ sung gì nữa hay không.

Với trường hợp hồ sơ công nợ còn chưa đầy đủ và rõ ràng cần phải khéo léo, nhẹ nhàng để có thể làm việc với khách nợ, đồng thời có biên bản chốt công nợ cụ thể hoặc có văn bản ghi ý kiến của khách nợ về việc giải quyết công nợ.

2. Tiến hành bổ túc hồ sơ công nợ với những khách nợ khó đòi, và sau đó chúng ta có thể tiến hành các bước thu hồi nợ như sau:

Bước 1: Doanh nghiệp nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong dịch vụ thu hồi nợ để được tư vấn chuẩn xác, giảm thiểu rủi ro và tránh được những sai lầm không đáng có ảnh hưởng đến doanh nghiệp trong quá trình thu hồi công nợ.

Bước 2: Khi giấy tờ pháp lý đã đầy đủ, doanh nghiệp nên gởi cho khách nợ ba lá thứ nhắc nợ với mức độ răn đe tăng lên dần. Doanh nghiệp nên lưu ý rằng văn phong sử dụng trong các văn bản thu hồi nợ cần mang tính răn đe về mặt pháp lý để có thể gây sức ép, buộc khách nợ phải ta thanh toán. Đồng thời, doanh nghiệp cũng cần tạo điều kiện hợp tác để cho khách nợ tiến hành giải quyết công nợ.

Bước 3: Nếu cả ba là thư nhắc nợ đã được gởi, nhưng khách nợ vẫn không hợp tác thì doanh nghiệp cần cân nhắc để thuê một dịch vụ thu hồi nợ chuyên nghiệp để hỗ trợ cho doanh nghiệp. dịch vụ thu hồi nợ của công ty đòi nợ thuê hợp pháp sẽ đảm bảo cho việc thu nợ được tiến hành nhanh và hiệu quả

Đây là các bước cơ bản mà nhân viên quản lý công nợ của doanh nghiệp cần biết để sắp xếp, phân loại hồ sơ và quản lý công nợ một cách hợp lý. Nếu việc giải quyết công nợ quá phức tạp, vượt quá tầm kiểm soát của doanh nghiệp, dịch vụ thu hồi nợ TaiGa của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết việc thu hồi nợ một cách hợp lý nhất, giảm thiểu những thiệt hại do nợ xấu gây ra cho doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ đòi nợ thuê ở đâu

 • đòi nợ thuê tại tphcm quận 1,
 • đòi nợ thuê tại tphcm quận 2,
 • đòi nợ thuê tại tphcm quận 3,
 • đòi nợ thuê tại tphcm quận 4,
 • đòi nợ thuê tại tphcm quận 5,
 • đòi nợ thuê tại tphcm quận 6,
 • đòi nợ thuê tại tphcm quận 7,
 • đòi nợ thuê tại tphcm quận 8,
 • đòi nợ thuê tại tphcm quận 9,
 • đòi nợ thuê tại tphcm quận 10,
 • đòi nợ thuê tại tphcm quận 11,
 • đòi nợ thuê tại tphcm quận 12,
 • đòi nợ thuê tại tphcm quận tân phú,
 • đòi nợ thuê tại tphcm quận tân bình,
 • đòi nợ thuê tại tphcm quận bình thạnh,
 • đòi nợ thuê tại tphcm quận thủ đức,
 • đòi nợ thuê tại tphcm quận gò vấp,
 • đòi nợ thuê tại tphcm quận phú nhuận,
 • đòi nợ thuê tại tphcm quận bình tân,
 • đòi nợ thuê tại tphcm huyện củ chi,
 • đòi nợ thuê tại tphcm huyện hóc môn,
 • đòi nợ thuê tại tphcm huyện nhà bè,
 • đòi nợ thuê tại tphcm huyện cần giờ,
 • đòi nợ thuê tại tphcm huyện bình chánh,

Quý khách có nhu cầu thu hồi nợ, hay đòi nợ thuê vui lòng liên hệ: 0977 888 875

 

 

 

 

 

 

Share this post?

đòi nợ thuê song việt

Đòi nợ Song Việt đòi nợ thuê tphcm, đòi nợ thuê sài gòn, đòi nợ thuê cần thơ, đòi nợ thuê long an, đòi nợ thuê vĩnh long, đòi nợ thuê tiền giang, đòi nợ thuê an giang, đòi nợ thuê hậu giang, đòi nợ thuê đồng tháp, đòi nợ thuê cà mau, đòi nợ thuê bến tre, đòi nợ thuê vũng tàu, đòi nợ thuê bình dương, đòi nợ thuê trà vinh, đòi nợ thuê đồng nai,cong ty doi no thue, dich vu doi no thue, đòi nợ thuê