0977888875

Thu nợ là gì?

Contact Us

Thu nợ là gì?

Thu nợ là gì?

Thu nợ thương mại là thu các khoản thanh toán quá hạn từ các doanh nghiệp đã không trả được số tiền họ nợ cho hàng hóa hoặc dịch vụ được cung cấp.

Một cơ quan thu nợ bên thứ ba đáng tin cậy là một thông lệ kinh doanh phổ biến khi giải quyết các khoản thanh toán trễ. Thu nợ có thể khó khăn, đặc biệt là ở thị trường nước ngoài; luôn luôn tốt nhất để hành động nhanh chóng và với sự giúp đỡ của các nhà sưu tập được đào tạo và có kinh nghiệm.

Dịch vụ đòi nợ của chúng tôi chỉ có thể được sử dụng nếu bạn có bảo hiểm tín dụng .

Làm thế nào để thu nợ làm việc?

Làm thế nào% 20does% 20a% 20Debt% 20Collection% 20work

Thời gian là rất quan trọng

Chúng tôi càng sớm nhận được chi tiết nợ của bạn, chúng tôi càng có thể nhanh chóng thực hiện các hành động. Chúng tôi thực hiện mọi nỗ lực để thu thập tài khoản quá hạn của bạn trước pháp lý. Tuy nhiên, nếu khoản nợ vẫn chưa được trả sau khi những nỗ lực hòa giải đã cạn kiệt, có thể cần phải có hành động pháp lý.

Nếu hành động pháp lý trở nên cần thiết, chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên và phí pháp lý cạnh tranh từ đánh giá ban đầu cho đến phán quyết và thi hành. Chúng tôi thông báo cho bạn về tất cả các chi phí trước mắt và chỉ hành động với thỏa thuận của bạn.

Giải pháp của chúng tôi

Thu nợ quốc gia

Quy trình đòi nợ của chúng tôi được xây dựng dựa trên các hành động tập trung vào việc nhận các khoản thanh toán, bằng cách sử dụng một loạt các thư từ leo thang, các cuộc trò chuyện qua điện thoại, e-mail và (ở một số thị trường). Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ theo dõi cho các con nợ đã chuyển sang địa chỉ khác hoặc không thể truy cập được. Mục tiêu của chúng tôi là thu nợ bằng các biện pháp hòa giải. Tuy nhiên, đôi khi cần thiết cho khách hàng của chúng tôi sử dụng các thủ tục pháp lý, chúng tôi có thể khuyến khích bạn và thực hiện các hành động trong những trường hợp như vậy.

Thu nợ quốc tế

Do múi giờ, địa điểm và rào cản ngôn ngữ, việc nhận thanh toán từ các con nợ quốc tế có thể rất khó khăn. Euler Hermes xóa bỏ những lo lắng của bạn với Mạng lưới các văn phòng và nhà cung cấp bên ngoài tích hợp của chúng tôi, chúng tôi đang hoạt động tại hơn 130 quốc gia.

Hóa đơn của bạn được xử lý bởi World Collection Network của chúng tôi và được văn phòng địa phương của bạn thanh toán bằng tiền mặt. Thủ tục của chúng tôi giống như đối với việc thu nợ quốc gia.

Thủ tục pháp lý

Bộ sưu tập Euler Hermes luôn nhằm mục đích thu thập trong thời trang thân thiện. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiếp tục các thủ tục pháp lý, chúng tôi có thể chăm sóc toàn bộ thủ tục, từ lời khuyên đầu tiên đến quyết định của các luật sư. Trước khi chúng tôi hành động, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về các chi phí và sẽ tư vấn cho bạn theo các chi phí và cơ hội để thắng kiện. Chi phí và thời gian của các thủ tục pháp lý là khác nhau đối với mỗi quốc gia.

Dịch vụ sao lưu

Dịch vụ sao lưu bộ sưu tập Hermes của Euler mang đến sự an tâm và an toàn cho các nhà tài chính mở rộng các khoản vay để đảm bảo an toàn cho các giao dịch thị trường. Khi một khách hàng bị tuyên bố mất khả năng thanh toán và có những sự phức tạp, các nhà tài chính thường chỉ nhận được một phần nhỏ khoản thanh toán của họ.

Với Dịch vụ sao lưu bộ sưu tập Hermes của Euler, chúng tôi có thể giải quyết rủi ro này . Giải pháp độc đáo này đảm bảo rằng trong trường hợp vi phạm các hành động hợp đồng được thực hiện ngay lập tức. Trong vòng 24 giờ, Euler Hermes gửi thư đã thỏa thuận trước đó để thông báo cho khách hàng của khách nợ, (bằng ngôn ngữ của họ) rằng quyền sở hữu của khoản thanh toán còn lại với nhà tài chính. Bài viết này được theo sau bởi các cuộc trò chuyện điện thoại. Các giải pháp thu nợ trên toàn thế giới của chúng tôi sẽ lo phần còn lại. Chúng tôi sử dụng cả thủ tục quốc tế và pháp lý.

Là một phần của Dịch vụ sao lưu, thông tin danh mục đầu tư được trao đổi thường xuyên. Bộ sưu tập Euler Hermes kiểm tra tất cả các chi tiết quan trọng và giữ cho nhà tài chính cập nhật về tình trạng của khách hàng và con nợ của họ. Vào những khoảnh khắc thường xuyên, các bài kiểm tra đang được thực hiện để đảm bảo rằng Euler Hermes luôn sẵn sàng trong trường hợp vi phạm hợp đồng.

Dịch vụ sao lưu bộ sưu tập Hermes của Euler đóng vai trò là mạng lưới an toàn để hỗ trợ các khoản vay.
Khả năng phản ứng trực tiếp của chúng tôi ở các thị trường khác nhau làm cho giải pháp này trở nên độc đáo.

Ứng dụng đòi nợ

Đất thanh toán

Bạn có thể làm gì với APP của chúng tôi?

  • Đọc và tìm hiểu về các hoạt động thu thập trên toàn cầu trong Hồ sơ Bộ sưu tập của chúng tôi.

  • Khám phá xếp hạng Độ phức tạp của Bộ sưu tập EH.

  • Tìm hiểu thêm về Bộ sưu tập Hermes của Euler và Mạng lưới Bộ sưu tập Thế giới.

  • Quản lý thư viện cá nhân của bạn cho phép đọc ngoại tuyến.

  • Duyệt và tìm kiếm theo từ khóa, quốc gia và chủ đề.

  • Nhận thông báo khi nội dung mới được công bố.

Công ty đòi nợ thuê Song Việt

Share this post?

đòi nợ thuê song việt

Đòi nợ Song Việt đòi nợ thuê tphcm, đòi nợ thuê sài gòn, đòi nợ thuê cần thơ, đòi nợ thuê long an, đòi nợ thuê vĩnh long, đòi nợ thuê tiền giang, đòi nợ thuê an giang, đòi nợ thuê hậu giang, đòi nợ thuê đồng tháp, đòi nợ thuê cà mau, đòi nợ thuê bến tre, đòi nợ thuê vũng tàu, đòi nợ thuê bình dương, đòi nợ thuê trà vinh, đòi nợ thuê đồng nai,cong ty doi no thue, dich vu doi no thue, đòi nợ thuê